Mua giày cao gót đẹp, giá tốt tại Unigiay

 08/04/2014   Tư vấn mix giày

Mua giày cao gót đẹp, giá tốt tại Unigiay

Mua giày cao gót chẳng những đẹp, giá tốt từ lâu đã thành những tiêu chí săn tìm của nhiều bạn gái thời nay.

Cũng như lịch sử về son môi đỏ, giày cao gót cũng có giai thoại hết sức thú vị. Từ “thời thơ ấu” đến nay, giày cao gót đã trở thành món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em. Hẳn nhiên, với sự quyến rũ, uyển chuyển mà nó mới có sức hút mãnh liệt đến thế. Đôi giày cao gót không chỉ là “bàn đỡ” cho bàn chân mà nó còn có quyền năng nhiều hơn thế.

Và cho dù vẫn biết chức năng “cao vời” của nó, thì việc lựa chọn đôi giày phù hợp và mua giày cao gót với mức giá tốt nhất cũng không hề đơn giản. Và làm sao để có thể chọn được cả hai: đẹp, vừa mà vẫn có gia tốt. Unigiay chia sẻ một số bí quyết sau đây cùng bạn.

Nguyên tắc chọn giày

Bạn hãy thử giày thật kỹ để có sự vừa vặn với đôi chân, bạn hãy đi lại lòng vòng trong cửa hàng và lựa chọn những đôi giày thoải mái nhất. Giày đế liền sẽ tăng khả năng chịu lực của cả cơ thể hơn là những đôi gót nhọn mảnh khảnh. Hai chân của bạn không bao giờ tương đương size, do vậy hãy chọn size cho bàn chân lớn hơn và lót đế cho giày nhỏ hơn để tạo cảm giác cân bằng.

Nguyên tắc giá

Ngày nay, kinh doanh phát triển, trăm kẻ bán có một người mua. Vì thế, giá cả, chất lượng, dịch vụ khách hàng,…được các đơn vị kinh doanh cạnh tranh nhau. Vì thế, khi mua giày hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào bạn hãy lựa chọn giá của các sản phẩm cùng loại bằng nhiều hình thức mua khác nhau: offline và online để có giá tốt nhất. Tại Unigiay, bạn có thể yên tâm về mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn ở mức cạnh tranh nhất. Bạn có thể tham khảo và hoàn toàn tin tưởng vào mức giá mà chúng tôi gửi đến bạn.

Cùng ngắm những đôi giày cao gót đẹp, giá rẻ của chúng tôi tại đây.