Học lỏm Hà Hồ cách mix giày bệt đẹp tinh tế

 02/04/2014   Tư vấn mix giày

Học lỏm Hà Hồ cách mix giày bệt đẹp tinh tế

Được xem là biểu tượng thời trang Việt Nam, Hồ Ngọc Hà mang đến phong cách ăn mặc vừa cổ điển, quyến rũ,thanh lịch, ngọt ngào. Cùng Unigiay nghía xem người đẹp Hà Hồ diện giày đế bệt cực chuẩn như thế nào nhé!

Hồ Ngọc Hà một trong những fashion icon nổi tiếng của showbiz Việt. Không chạy theo scandal, hay lợi dụng hình thể của một mỹ nhân, con đường thành công của người đẹp xuất phát từ những bước đi chân chính trong nghệ thuật: điện ảnh, ca hát,… Không như những chân dài óc ngắn, lấy phát ngôn gây sốc , hay lợi dụng khoe những “điểm nóng” trên cơ thể làm bàn đạp để nổi danh, Hồ Ngọc Hà bình lặng đi lên từ năng khiếu diễn xuất và khả năng thiên bẩm của mình. Và hơn cả, nữ ca sĩ có chất giọng khàn khàn còn được biết đến nhờ phong cách kết hợp trang phục độc đáo, tinh tế trên ngoại hình “chuẩn” của mình.

Thường xuyên xuất hiện trước công chúng với những trang phục lộng lẫy xa hoa và những đôi giày cao gót duyên dáng. Nhưng trong đời thường, người đẹp lại thật bình dị, thoải mái với những đôi giày búp bê xinh xắn. Và dường như, mỗi lần xuất hiện trước công chúng Hà Hồ lại mang đến một style khác nhau, rất ít khi có sự lặp lại. Điệu đà, cổ điển, nữ tính, đủ hở để khoe những ưu điểm trên cơ thể là những gì người đẹp mang đến cho công chúng. Hãy tham khảo các diện đồ và phối giày đé bệt đẹp đến mức nào của nữ hoàng phong cách showbiz nhé!

Đơn giản, nhẹ nhàng trong giày búp bê đỏ xinh

Cao gót và váy vitage vẫn luôn là những item người đẹp yêu thích

Giày bệt là item yêu thischtrong các chuyến từ thiện của người đẹp họ Hồ