Giày đế xuồng cao gót: thô mà vẫn thanh

 11/04/2014   Tư vấn mix giày

Giày đế xuồng cao gót: thô mà vẫn thanh

Giày đế xuồng cao gót sẽ là phụ kiện “phù phép” chiều cao cho những cô nàng thấp bé, nhưng làm sao để mang đế xuồng đẹp, thanh thoát lại không thô là điều không hề đơn giản.

Sandal đế xuồng là loại giày dép được nhiều chị em yêu thích trong mùa hè, đặc biệt là những chuyến du lịch. Với phần đế liền giúp các cô nàng có thể ăn gian chiều cao một cách vững chắc mà không lo bị xảy ra các sơ xuất như giày cao gót.

Tuy nhiên, nếu như bạn có thân hình hơi khiêm tốn về cả chiều ngang và chiều dài thì một đôi giày đế xuồng cao nặng nề sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và bị lộ so với thân hình. Nhưng nếu bạn chọn những đôi sandal có quai mảnh sẽ hoàn toàn hài hòa với thân hình mảnh dẻ của bạn. Cùng Unigiay chia sẻ một vài bí quyết mix giày đế xuồng cao cho bạn gái nhỏ xinh nhé!

Phần đế dày lại thêm phần quai dày chắc chắn sẽ làm toàn bộ trang phục của bạn trở nên mất cân đối.

Những đôi giày đế xuồng cao có mũi nhọn sẽ khiến bước chân của bạn có thể đánh lừa cảm giác và mang lại cái nhìn có vẻ thanh thoát nhẹ nhõm hơn, còn thực tế, chưa hẳn là như vậy

Đôi giày màu nude sẽ khiến đôi chân của bạn trông dài hơn rất nhiều, hơn nữa lại mang đến nét đẹp nhẹ nhàng tinh tế cho trang phục của bạn

Hoặc bạn có thể mang một đôi sandal nổi bần bật với những trang phục tối màu