Giày đế xuồng 2013 tiếp tục “phi mã” hè Giáp Ngọ

 03/04/2014   Xu hướng

Giày đế xuồng 2013 tiếp tục “phi mã” hè Giáp Ngọ

Như một thông lệ, đến hẹn lại lên, giày đế xuồng 2013 lại theo mùa hè song hành cùng chị em trên những nẻo đường trong hè này.

Chẳng những có thể ăn gian được chiều cao như giày cao gót mà sự kiên cố vững chắc ở phần đế khiến các cô nàng nhỏ nhắn yêu thích. Dưới cái nắng chói chang thì sự hòa mình của những đôi giày đế xuồng sắc màu lại khiến cho ngày hè thêm rực rỡ.

Để tạo phong cách ấn tượng, dễ thương, từ đôi giày có phần cục mịch hãy cùng Ungiay tham khảo một số cách diện đồ đáng yêu dưới đây để “tậu” cho mình một “em” giày đế xuồng giá rẻ  để thấy các em giày đế xuồng 2013 vẫn được các tín đồ chuộng cho mùa hè này.

Đế xuồng và quần short

Short và giày đế xuồng không chỉ giúp cho đôi chân thêm thon thả mà còn mang đến cho bạn phong cách năng động, thoải mái. Tuy nhiên, với quần short đặc biệt là short jeans bạn nên chọn những đôi sandal đế xuồng cực kỳ đơn giản, giảm bớt họa tiết và màu sắc.

Đế xuồng và váy ngắn

Đây sẽ là cách phối hợp tuyệt vời và nhịp nhàng nhất cho ngày hè năng động. Những chiếc váy nữa tính, duyên dáng sẽ thật hài hòa với những đôi sandal đế xuồng đính nơ, màu sắc. Bạn có thể tha hồ chọn cho mình một đôi giày đế xuồng tùy ý. Song, vẫn còn lưu ý nho nhỏ cho bạn là nên hạn chế bớt màu sắc giữa váy và đôi giày sao cho cân đối hài hòa tránh quá lòe loẹt hoặc nhợt nhạt trong ngày hè rực rỡ.

Đế xuồng và bikini

Ngày hè ngập nắng, chắc hẳn các quý cô đã lên kế hoạch những ngày nghỉ dài bên bãi biển với bikini mũ vành rộng. Tuy nhiên, các phụ kiện này có thể khiến bạn bị dìm hàng bởi phần mũ quá lớn. Hơn nữa, bạn cũng không mong những đôi giày bệt sẽ khiến chiều cao của bạn bị hạn chế. Với đặc điểm của bãi cát thì chỉ có phần đế xuồng bằng phẳng mới đủ vững để bạn lướt trên địa hình này mà không bị giảm nét quyến rũ, và chiều cao.