Chết mê với BST giày bệt 2015

 17/04/2014   Xu hướng

Chết mê với BST giày bệt 2015

Mùa hè, chắc hẳn bạn sẽ không quên những đôi giày bệt xinh xắn thoải mái. Vậy thì BST giày bệt 2015 dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn cho rằng, giày bệt thuần túy chỉ có những kiểu dáng đơn giản, tiện dụng thoải mái là đã đủ khiến các tín đồ thời trang hài lòng. Tuy nhiên, khi thâm nhập vào thế giới giày bệt 2015 bạn sẽ thấy hấp lực mạnh mẽ từ sự đa dạng của giày búp bê quên thuộc, giày moka cổ điển, giày oxford sành điệu hay giày loafer cá tính,…

Giày búp bê

Món đồ quen thuộc dễ thương này sẽ không bao giờ nhám chán với các cô nàng thích sự điệu đà, nữ tính. Năm nay, những đôi giày búp bê cách điệu với da bóng mang lại sự sành điệu, thanh lịch cho đôi chân của bạn.

Giày moka

Dáng giày có phần cổ điển, hơi thô nhưng đầy cá tính này khiến bộ sưu tập giày bệt mùa hè của bạn trở nên đa dạng hơn. Cũng như giày búp bê những đôi giày moka năm nay bổ sung chất liệu da gợi thêm phần thanh lịch, sành điệu cho bạn gái mỗi khi mang bên mình.

Giày oxford

Cổ điển và mạnh mẽ là những gì các bạn nữ yêu thích ở loại giày này. Năm nay, dường như oxford đã càn quét thực sự thế giới giày bệt và thổi bùng cho chất liệu da với gam màu nâu đen có phần hơi “giừ”.

Giày loafer

Loại giày này vẫn mang một nét mới trong làn gió cũ những năm qua, lên ngôi năm 2013 và năm nay vẫn giữ vị trí quán quân trong lòng giới mộ điệu.